Chào mừng bạn đến với website họ Tưởng

PHIM QUA SỰ KIỆN

You must have Flash Player installed in order to see this player.

LIÊN KẾT WEBSITE

LỜI HAY Ý ĐẸP

- Có những ước mơ sẽ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.
Xem tiếp
Thư chúc mừng năm mới 2010- Canh Dần
Thứ ba, 02 Tháng 3 2010 03:03

Thân ái gửi các cụ phụ lão, các Ban liên lạc cùng toàn thể bà con họ Tưởng trong và ngoài nước.

Nhân dịp đón Xuân 2010-Canh Dần, Hội đồng Trưởng lão toàn quốc, Thường trực Ban liên lạc họ  Tưởng Việt Nam xin gửi đến các cụ phụ lão, toàn thể bà con họ Tưởng trong và ngoài nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Xem hìnhNăm 2009, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội họ Tưởng Việt Nam lần thứ nhất và năm đầu thực hiện Nghị quyết chỉ đạo định hướng hoạt động dòng họ của Hội nghị Hội đồng Trưởng lão lần thứ nhất. Ban liên lạc họ Tưởng Việt Nam, Ban liên lạc các tỉnh thành, khu vực và Bà con họ Tưởng trong và ngoài nước đã thể hiện sự đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, cùng đóng góp xây dựng quê hương, đất nước, xây dựng phát triển dòng tộc Bùi, đặc biệt góp phần tạo nên sức mạnh của Ban Liên lạc họ Tưởng ngày hôm nay, thiết thực chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội (1010-2010)


Thường trực Ban liên lạc Tưởng  Bùi Việt Nam, Hội đồng Trưởng lão xin trân trọng cảm ơn những nỗ lực đầy tâm huyết của toàn thể bà con họ Tưởng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển dòng họ thời gian qua .


Năm 2010 đang mở ra giai đoạn phát triển mới, Thường trực Ban liên lạc họ Tưởngi Việt Nam, Hội đồng Trưởng lão kêu gọi toàn thể bà con họ Tưởng đoàn kết một lòng, đề cao ý thức tự hào về truyền thống văn hiến của dòng họ, phát huy tinh thần năng động, dám nghĩ, dám làm, tiếp tục tìm tòi sáng tạo, khắc phục khó khăn, tạo nên bước phát triển mới cùng các dòng họ khác và toàn dân tộc Việt Nam bước vào vận hội mới với thế, lực mới trong đó có vai trò của người họ Tưởng chúng ta .


Nhân dịp năm mới và Tết cổ truyền của dân tộc, Thường rực Ban liên lạc họ Tưởng Việt Nam, Hội đồng Trưởng lão thân ái gửi đến toàn thể các cụ phụ lão, các Ban liên lạc dòng họ, các vị trong Ban tổ chức các chi ho Tưởng, bà con họ Tưởng trong và ngoài nước, đến tất cả những tấm lòng hướng về dòng tộc Tưởng lời chúc sức khỏe, thành đạt, an khang, thịnh vượng./.


     Trưởng Họ Tưởng 

TM THT Tưởng Phi Vượng