Chào mừng bạn đến với website họ Tưởng

PHIM QUA SỰ KIỆN

You must have Flash Player installed in order to see this player.

LIÊN KẾT WEBSITE

LỜI HAY Ý ĐẸP

- Có những ước mơ sẽ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.
Xem tiếp
Thư vận động ủng hộ vùng lũ lụt
Chủ nhật, 19 Tháng 6 2011 06:38
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM.
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc.

Hà Nội ngày 28 tháng 10 năm 2010.

KÍNH GỬI:
Ban liên lạc và ông trưởng chi tộc họ Tưởng

Trận mưa lụt lịch sử vừa sẩy ra tại các tỉnh miền trung, đã gây thiệt hại rất lớn về người và của cho đồng bào, trong đó có các chi tộc họ Tưởng chúng ta đang cư ngụ tại các tỉnh đó.
Qua nắm tình hình, ban liên lạc Đại tộc họTưởng đã có được thông tin như sau:
1 –Các chi tộc họ Tưởng ở miền trung không bị thiệt hại về người.
2- Các chi tộc họ Tưởng ở xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình ở xã kỳ Liên, tỉnh Hà Tĩnh thiệt hại không nhiều do ở vùng đất tương đối cao ráo.
Riêng các chi tộc họ Tưởng ở xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, huyện Thanh Chương, Côn Cuông, Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An bị thiệt hại về nhà cửa tài sản rất lớn, do nước lũ tràn ngập rất sâu.
Ngay khi nhận được tin, ban liên lạc đại tộc họ Tưởng toàn quốc đã họp và cử ông Tưởng Phi Vượng phối hợp với chi tộc họ Tưởng tại thôn Văn Nội, Phường Phú Lương, quận Hà Đông, chủ trì là gia đình anh Tưởng Phi Mạnh và gia đình chị Tưởng Thị Lịch, cùng với các con dâu, con rể họ Bùi, họ Nguyễn cùng thôn Văn Nội đã quyên góp được:

- Tiền mặt : 6.750.000 đồng.
- Gạo 1 tấn.
- Chăn len 50 chiếc.
- Dầu ăn loại 1 lít: 100 chai.
- Mì tôm: 110 thùng.
- Bột canh: 10 thùng.
- Vở học sinh: 1000 quyển.
- Bút bi : 300 chiếc.

Dùng 1 xe ba tấn rưỡi của gia đình anh Tưởng Phi Năm ngay trong đêm ngày 27/10/2010 đã đưa vào đến dòng tộc họ Tưởng tại xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Của ít lòng nhiều nhưng rất kịp thời, bà con dòng tộc mình rất cảm đồng và biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của dòng tộc ngoài miền Bắc đã vào thăm hỏi, động viên kịp thời.
Đến tận nơi chứng kiến sự tàn phá của lũ lụt mới thấy: Tình cảnh rất khó khăn của đồng bào và của dòng tộc họ Tưởng ở miền trung trước mắt và lâu dài, bởi lẽ do lũ lên nhanh và lớn nên tài sản hoa mầu, thóc gạo gần như mất hết.
Ban liên lạc xin gửi thư này tới các chi tộc họ tưởng đang cư ngụ tại các tỉnh miền Bắc, phát huy tinh thần “bầu ơi thương lấy bí cùng”, lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, mỗi người một ít gom góp vào để ủng hộ bà con họ tộc Tưởng nhà mình trong miền trung vượt qua khó khăn để chờ tới vụ mùa sắp đến.
Rất mong được sự ủng hộ của các chi tộc. Nơi tập hợp hiện vật cứu trợ (hoặc kinh phí):
- Nhà thờ tổ tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
- Điện thoại bác sĩ Tưởng Văn Hoà, trưởng Đại tộc.
Di động: 0912 492 092 và 0987 329 638.
ĐT cố định: 0436884411.


Thay mặt ban liên lạc
Trưởng tộc
Bác sĩ: Tưởng Văn Hoà