Chào mừng bạn đến với website họ Tưởng

PHIM QUA SỰ KIỆN

You must have Flash Player installed in order to see this player.

LIÊN KẾT WEBSITE

LỜI HAY Ý ĐẸP

- Có những ước mơ sẽ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.
Xem tiếp
Những tấm lòng nhân ái
thu keu goi
Thứ ba, 29 Tháng 11 2011 14:37
thu keu goi
Cha bị phù thận, con bị ung thư
Thứ sáu, 18 Tháng 11 2011 08:24
Căn nhà lụp xụp của vợ chồng ông Tưởng Văn Chiến ở thôn Mỹ Lễ, xã Đại Thạnh (Đại Lộc) gần một năm nay hiếm khi có tiếng cười. Bởi con trai ông bị bệnh phù thận, còn cháu nội ông mắc bệnh ung thư máu, nhưng gia đình không có tiền chạy chữa thuốc thang..
VỢ chồng người con trai thứ hai của ông là Tưởng Minh Huy sinh được 2 người con, một gái một trai. Đứa cháu gái 4 tuổi còn cháu trai mới 18 tháng tuổi. Vì điều kiện kinh tế khó khăn, gia đình anh Huy chưa thể ra ở riêng, nên sống chung cùng cha mẹ ở thôn Mỹ Lễ. Mấy năm gần đây, anh Huy bị bệnh phù thận hành hạ, phải chữa chạy nhiều nơi khiến cuộc sống vốn vất vả lại càng thêm thiếu thốn. Đầu năm 2011, đứa cháu gái của ông là Tưởng Thị Ánh Nguyệt lại bị ung thư máu. Gia cảnh ông vốn đã gieo neo, giờ con và cháu lại mắc bệnh hiểm nghèo!
Đọc thêm...
 
Thư vận động ủng hộ vùng lũ lụt
Chủ nhật, 19 Tháng 6 2011 06:38
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM.
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc.

Hà Nội ngày 28 tháng 10 năm 2010.

KÍNH GỬI:
Ban liên lạc và ông trưởng chi tộc họ Tưởng

Trận mưa lụt lịch sử vừa sẩy ra tại các tỉnh miền trung, đã gây thiệt hại rất lớn về người và của cho đồng bào, trong đó có các chi tộc họ Tưởng chúng ta đang cư ngụ tại các tỉnh đó.
Đọc thêm...
 
Trao 360 chiếc xe lăn cho người tàn tật
Thứ tư, 03 Tháng 3 2010 01:27
(Dân trí) - Sáng ngày 11/9, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam, phối hợp với Tổ chức trả lại tuổi thơ của Mỹ đã trao tặng 360 chiếc xe lăn cho người tàn tật gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Được biết tổng giá trị của đợt trao tặng xe lăn lần này có giá trị đến 250 triệu đồng.

 

Từ đầu năm đến nay, Hội đã tổ chức trao 34 chiếc xe lắc; 15 xe bại não; 700 chếc xe đạp, và hơn 1000 chiếc xe lăn cho các đối tượng khuyết tật.

 

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực đối với những người tàn tật nhằm giúp họ đi lại thuận tiện, hoà nhập với cuộc sống cộng đồng.